Ấn tượng với thiết kế của chiếc ghế hình gáo dừa

Mời bạn xem qua một thiết kế hiện đại tuyệt vời từ công ty thiết kế nội thất Herman Miller. Trong khi các sản phẩm của Eames và Ottoman đều mang xu hướng phức tạp thì sản phẩm của George Nelson lại đem đến những biến thể hình học tuyệt đẹp và mới lạ cho bất kỳ không gian hiện đại nào. Hình thức của chiếc ghế này là hình ảnh mô phỏng một chiếc gáo dừa cắt lát và mang lại không khí tươi mát vùng nhiệt đới!

fa_ndl_p_20020830_013_l.jpg

George Nelson đã đảm nhiệm chức giám đốc thiết kế của Herman Miller vào năm 1945 và chiếc ghế hình gáo dừa vẫn là một trong những sáng tạo ấn tượng nhất của ông trong suốt ba thập kỷ qua. Thoải mái, sang trọng và độc đáo, chiếc ghế này là sự định nghĩa lại nhận thức của chúng ta về chỗ ngồi sang trọng cũng như phá vỡ mọi quy tắc thông lệ.

en3.jpg

Có một lý do tại sao chiếc ghế hình gáo dừa lại được tìm thấy trong một số các viện bảo tàng thiết kế hàng đầu trên toàn cầu. Cấu trúc cơ bản của sản phẩm nội thất cao cấp này có khá nhiều thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp trang trí nội thất trong những năm 50. Thiết kế tươi mới này có mặt trên khắp nước Mỹ trong những năm 50, 60.

screen-shot-2013-04-08-at-9_54_47-am.png

Không giống như nhiều chiếc ghế khác cùng thời đại, chiếc ghế hình gáo dừa này mang đến sự tự do trong di chuyển và tiện nghi phong phú. Chất liệu nhựa bao phủ bởi một miếng cao su xốp dày cùng với các cơ sở thép hình uốn cong làm cho nó ổn cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Chính điều này đã mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách và chất liệu, khiến chiếc ghế quyến rũ này trở nên nổi tiếng.

colorful-furniture-furnishing-interior-with-green-coconut-chairs-and-white-swivel-chairs-and-pink-dining-chairs-design-ideas-1024x646.jpg

en.jpg

en1.png

en3.jpg

Không thể phủ nhận rằng thiết kế hình gáo dừa đi trước thời đại. Điều này có lẽ là lý do tại sao nó mang lại một cuộc cách mạng trong thiết kế cùng với tên tuổi của Herman Miller. Liên tục trở thành một phần của bất kỳ phong cách và chủ đề mà bạn chọn cho nội thất của bạn, chiếc ghế này có vẻ thích ứng dễ dàng.

Sưu Tầm

Online Support


offline
Kinh doanh 1
offline
Kinh doanh 2 offline
Kinh doanh 3
offline
Kinh doanh 1
offline
Kinh doanh 2
offline
Kinh doanh 3